Ship hàng từ Việt Nam sang Malaysia

Bạn đang là cửa hàng, shop, công ty bạn đang muốn bán hàng cho người Việt tại Malaysia khi họ đang có nhu cầu mua hàng hóa của bạn. Hoặc bạn đang có nhu cầu ship hàng từ Việt Nam sang Malaysia cho người thân bạn bè gia đình tại Malaysia sử dụng, mua bán và kinh doanh tại đây. Hãy liên hệ với công ty Skylink Express khi bạn đang có nhu cầu cần gửi hàng, ship hàng đi sang Malaysia nhanh chóng an toàn và tiết kiệm nhất.

Ship hàng từ Việt Nam sang Malaysia

Nhiều khách hàng ngại vận chuyển hàng hóa đi các nước quốc tế vì hàng hóa ít giá trị, sợ chi phí cao và thủ tục gửi hàng khó khăn. Hiện nay với sự xuất hiện của nhiều dịch vụ, công ty chuyển hàng quốc tế bằng hàng không và đường biển giúp cho hàng hóa của bạn đi đến hầu hết các nước trên thế giới.

Việc gửi hàng ship hàng từ Việt Nam sang Malaysia còn dễ dàng hơn, bạn chỉ cần chuẩn bị hàng hóa kỹ càng và hàng hóa của bạn thuộc danh mục hàng hóa được phép gửi hàng không, thông tin người nhận và mang đến cho dịch vụ vận chuyển của Skylink Express. Chúng tôi sẽ hoàn tất các thủ tục và gửi hàng đi Malaysia cho người thân bạn bè đối tác tại đây.

Các cửa hàng, shop, công ty có nhu cầu ship hàng sang Malaysia và thu hộ tiền COD tại đây cũng có thể liên hệ với công ty Skylink Express để được chúng tôi hỗ trợ nhanh và an toàn nhất.

ship hàng từ việt nam sang Malaysia

ship hàng sang malaysia

công ty gửi hàng ship hàng đi malaysia

Xem thêm: Gửi hàng đi Kuala Lumpur

Công ty vận chuyển chuyên tuyến Malaysia

Công ty Skylink Express là đơn vị vận chuyển chuyên tuyến Malaysia với nhiều năm kinh nghiệm, đội ngũ hỗ trợ tư vấn nhanh chóng chuyên nghiệp sẽ giải đáp các thắc mắc và giải pháp gửi hàng hóa đi sang Malaysia với giá cước phí thấp nhất.

Là sự lựa chọn uy tín cho nhiều khách hàng, cửa hàng, công ty tại Việt Nam khi có nhu cầu ship hàng từ Việt Nam sang Malaysia với mọi loại hàng hóa và trọng lượng.

Vì sao khách hàng lựa chọn Skylink khi gửi hàng đi Malaysia?

 • Khách hàng luôn được tư vấn, check hàng, báo giá cước gửi đi Malaysia rẻ hơn hãng, đại lý tại TPHCM.
 • Vận chuyển trực tiếp không qua các đại lý sẽ giúp hàng hóa đi nhanh hơn.
 • Đóng gói hàng hóa miễn phí khi quý khách hàng gửi đến văn phòng của Skylink Express.
 • Giao hàng hóa miễn phí tại Malaysia..
 • Bảo hiểm hàng hóa 100% khi xảy ra lỗi thất lạc hàng hóa từ công ty.
 • Nhận gửi hàng đi theo yêu cầu với mọi số lượng, trọng lượng hàng hóa từ 0.5kg – 500kg.

Hãy để Skylink Express hân hạnh phục vụ quý khách khi có nhu cầu gửi hàng ship hàng từ Việt Nam đi Malaysia và các nước trên thế giới.

 • Vận Chuyển Quốc Tế Skylink EXpress
 • Hotline Tư vấn: 0901 851 479
 • 09 Nguyễn Trọng Lội, P.4, Q.Tân Bình,TPHCM.
 • Email: nguyenvantri85@gmail.com
 • Giao hàng vận chuyển mọi hàng hóa quốc tế đặc biệt là tuyến Việt - Đài Loan, Singapore, Malaysia, Trung Quốc.
favicon Skylink Express, mang cả thế giới gần lại hơn!