Nhận gửi đèn xông tinh dầu đi Đài Loan giá rẻ

Đèn xông tinh dầu hay đèn khuếch tán tinh dầu sử dụng nhiệt để làm tinh dầu bay hơi vào trong không khí. Skylink Express là công ty vận chuyển Việt – Đài uy tín, nhanh chóng, chúng tôi chuyên nhận gửi đèn xông tinh dầu đi Đài Loan hay đèn khuếch tán tinh dàu đi Đài Loan giá rẻ tại TPHCM.

Nhận gửi các loại đèn tinh dầu đi Đài Loan

Hiện nay thì các loại đèn xông tinh dầu thường có hai loại là đèn xông tinh dầu và máy phát tán, khuếch tán tinh dầu vào không khí.

Đèn xông tinh dầu

Với loại đèn xông tinh dầu thường được làm từ các loại gốm, sứ, đất nung, thủy tinh. Đây là những loại đèn xông tinh dầu truyền thống phổ biến tuy nhiên hiệu quả phát tán tinh dầu trong không gian nhỏ, giá thành rẻ nên thường được ưa chuộng sử dụng.

Tuy nhiên để vận chuyển các loại đèn xông tinh dầu đi Đài Loan thường khá khó khăn vì phải đóng gói kỹ càng bằng carton, thùng xốp tránh va đập mạnh dẫn đến hư hỏng. Vì thế giá thành và phí ship có thể cao hơn việc vận chuyển máy khuếch tán tinh dầu.

Xem thêm: Gửi xốp dán tường đi sang Đài Loan

Máy khuếch tán tinh dầu

Máy khuếch tán tinh dầu thường được làm từ chất liệu gỗ, nhựa sử dụng công nghệ sóng siêu âm đăc biệt, có công dụng khuếch tán các phân tử tinh dầu lan tỏa ra không khí bên ngoài một cách hiệu quả.

Việc vận chuyển máy khuếch tán tinh dầu đi Đài Loan dễ dàng hơn vì sản phẩm này có chất liệu từ nhựa và gỗ nên rất dễ vận chuyển bằng đường hàng không.

gửi đèn xông tinh dầu đi đài loan

Xem thêm: Gửi trà thảo mộc trà giảm cân đi sang Đài Loan

Nhận hàng gửi đi Đài Loan tại TPHCM

Quý khách hàng khi có nhu cầu gửi đèn xông tinh dầu đi Đài Loan, máy khuếch tán tinh dầu, gửi tinh dầu thảo dược đi Đài Loan làm quà tặng người thân, gia đình, bạn bè, đối tác hay kinh doanh xin vui lòng liên hệ với Skylink Express để được tư vấn, báo giá và hỗ trợ tốt nhất mọi thủ tục cần thiết.

Nhận hàng gửi đi Đài Loan tại TPHCM với mọi quận huyện. Bạn sẽ được các nhân viên của Skylink Express tư vấn miễn phí mọi chi tiết về sản phẩm, thủ tục, giấy tờ và cách đóng gói phù hợp nhất.

  • Nhận gửi các mặt hàng khó đi Đài Loan
  • Vận chuyển nhanh chóng đến Đài Loan chỉ từ 1-2 ngày
  • Giao hàng miễn phí tại Đài Loan.

Skylink Express, mang hàng hóa giao thương quốc tế gần lại cho bạn, giúp bạn vận chuyển hàng hóa chuyển hàng hóa đi Đài Loan nhah chóng an toàn và giá cước rẻ nhất tại TPHCM.

  • Vận Chuyển Quốc Tế Skylink EXpress
  • Hotline Tư vấn: 0901 851 479 - 0901 832 768
  • TPHCM: 09 Nguyễn Trọng Lội, P.4, Q.Tân Bình,TPHCM.
  • Hà Nội: 121 Đường F1, Phường Phú Đô, Nam Từ Liêm, Hà Nội.
  • Giao hàng vận chuyển mọi hàng hóa quốc tế đặc biệt là tuyến Việt - Đài Loan, Singapore, Malaysia, Trung Quốc.
favicon Skylink Express, mang cả thế giới gần lại hơn!