Gửi hàng đi thành phố Đài Bắc Taipei City

Skylink Express nhận vận chuyển gửi hàng đi thành phố Đài Bắc Đài Loan(Taipei City) với các loại hàng hóa phổ biến như thực phẩm, mỹ phẩm, thư từ, giấy tờ, quà tặng sang Đài Loan cho người thân bạn bè đang học tập lao động tại Đài Bắc. Đài Bắc là thành phố trung tâm của Đài Loan, ở đây theo thống kê thì có đến 42% người Việt đang làm việc tại các thành phố Đài Bắc, Tân Bắc.

Giới thiệu thành phố Đài Bắc Đài Loan

Đài Bắc là thủ đô của Đài Loan và là thành phố trung tâm của một vùng đô thị lớn nhất tại Đài Loan. Đài Bắc nằm ở đầu phía bắc của đảo chính và nằm bên sông Đạm Thủy, cách thành phố cảng Thái Bình Dương Cơ Long 25 km về phía đông bắc.

Một thành phố ven biển khác, mà nay trở thành một quận của Tân Bắc là Đạm Thủy, nơi này cách Đài Bắc 20 km về phía tây bắc và nằm ở cửa con sông cùng tên thuộc eo biển Đài Loan.

Đài Bắc nằm trên hai thung lũng tương đối hẹp tạo bởi sông Cơ Long (基隆河) và sông Tân Điếm (新店溪), hai sông hợp lưu tạo thành sông Đạm Thủy và chảy dọc theo ranh giới phía tây của thành phố.

Đài Bắc là trung tâm chính trị, kinh tế, văn hóa của Đài Loan và một trong những trung tâm lớn ở khu vực Đông Á. Đại học Quốc lập Đài Loan nằm tại Đài Bắc, cũng như Bảo tàng Cố cung Quốc lập, vốn là nơi có một trong những bộ sưu tập cổ vật và thư họa Trung Hoa lớn nhất trên thế giới.

Các điểm tham quan du lịch tại Đài Bắc

1. Khu Tưởng niệm Quốc gia Tưởng Giới Thạch

Là một tượng đài nổi tiếng và là điểm thu hút khách du lịch, được dựng lên để tưởng niệm Tưởng Giới Thạch, cựu tổng thống Trung Hoa dân quốc.

2. Bảo tàng Quốc gia Đài Loan

Bảo tàng Quốc gia Đài Loan nằm ở gần 228 Công viên Tưởng niệm Hòa bình và đã đặt tên như hiện tại của nó từ năm 1999. Đây là bảo tàng lâu đời nhất Đài Loan, được thành lập vào ngày 24 tháng 10 năm 1908 bởi chính phủ thực dân Nhật Bản (1895-1945) trong thời Đài Loan thuộc Nhật, khi ấy mang tên là Bảo tàng Thống đốc Đài Loan

3. Tòa nhà Đài Bắc 101

Đài Bắc 101 là tòa nhà chọc trời cao 101 tầng từng là tòa nhà cao nhất thế giới khi nó mở cửa vào năm 2004, kỉ lục này được giữ trong sáu năm trước khi bị phá bởi Burj Khalifa ở Dubai.

4. Khu mua sắm Zhongxiao Dunhua

Nếu Taipei City Hall có những mặt hàng xa xỉ dành cho giới thượng lưu thì Zhongxiao Dunhua có những mặt hàng với các mức giá dành cho tất cả mọi người, đặc biệt là các mặt hàng thời trang giá tầm trung.

5. Chợ đêm Ximending

Muốn thưởng thức những món ăn ngon-bổ-rẻ, hãy ghé ngay vào chợ đêm Ximending. Những thành phố du lịch nào có chợ đêm thì hầu như lúc nào cũng mang đến cảm giác trẻ trung và nhộn nhịp hơn hẳn những thành phố không có

6. Huashan 1914 Creative Park

Nguồn năng lượng, nhiệt huyết và sự sáng tạo của giới trẻ Đài Loan hầu như được tập trung toàn bộ trong công viên này. Từ một nhà máy sản xuất rượu, chính phủ đã biến nơi này thành một công viên sáng tạo dành cho giới trẻ

Gửi hàng vận chuyển đi sang Đài Bắc giá rẻ

Skylink Express là địa chỉ gửi hàng đi thành phố Đài Bắc Taipei city, Đài Loan uy tín trong nhiều năm qua tại Việt Nam. Với số lượng người Việt tập trung nhiều tại Đài Bắc thì việc vận chuyển hàng hóa đi sang đây được nhiều khách hàng quan tâm.

Quý khách hàng có thể gửi hàng hóa cho người thân bạn bè, gia đình tại Việt Nam cũng như Đài Loan thuận lợi hơn, thủ tục gửi hàng đơn giản hơn và giá cước tiết kiệm nhất chỉ có tại công ty Skylink Express.

Nhận gửi các loại hàng hóa đi Đài Bắc

Với giá cước gửi hàng Việt Nam Đài Loan giá rẻ và cố định lịch trình gửi hàng đi hàng ngày, Skylink Express đã và đang nhận hàng gửi đi sang Đài Loan với hầu hết 99,9% các loại hàng hóa đều được thông quan nhanh chóng.

 • Hàng thực phẩm đồ khô như: bánh kẹo, bánh tráng, hạt điều, đậu phộng, hạnh nhân, hạt nêm, gia vị nấu ăn, mì tôm, bún khô, phở khô, hủ tiếu khô, nguyên liệu làm bánh..
 • Hàng quần áo, giầy dép, túi xách, balo, bóp, ví, mũ nón..
 • Hàng thư từ, tài liệu, hợp đồng, hàng mẫu, bằng cấp, giấy tờ cá nhân..
 • Hàng gia dụng điện tử, máy móc, máy gia dụng, máy làm bánh..

Nhận gửi hàng từ Đài Bắc về Việt Nam

Việc vận chuyển hàng hóa từ Đài Bắc cũng như các thành phố khác tại Đài Loan về Việt Nam thường khó hơn hàng hóa Việt Nam đi Đài Loan. Theo quy định kiểm tra, thông quan khá chặt chẽ từ phía Đài Loan. Gửi hàng từ Đài Loan về Việt Nam thường chỉ nhận gửi về một số mặt hàng dưới đây:

 • Gửi áo quần giầy dép về Việt Nam
 • Gửi bánh kẹo về Việt Nam
 • Gửi thư từ, giấy tờ, hồ sơ về Việt Nam
 • Gửi các sản phẩm thực phẩm là hàng đồ khô.

Hãy liên hệ với đội ngũ tư vấn của Skylink qua holtine, zalo, line hoặc facebook của Skylink Express để được tư vấn các thủ tục gửi hàng đi thành phố Đài Bắc và các thành phố lân cận tại Đài Loan.

 • Vận Chuyển Quốc Tế Skylink EXpress
 • Hotline Tư vấn: 0901 851 479 - 0901 832 768
 • TPHCM: 09 Nguyễn Trọng Lội, P.4, Q.Tân Bình,TPHCM.
 • Hà Nội: 121 Đường F1, Phường Phú Đô, Nam Từ Liêm, Hà Nội.
 • Giao hàng vận chuyển mọi hàng hóa quốc tế đặc biệt là tuyến Việt - Đài Loan, Singapore, Malaysia, Trung Quốc.
favicon Skylink Express, mang cả thế giới gần lại hơn!